Mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Master card trên lazada.vn

0
370

Bạn không có nhiều tiền, bạn muốn mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng, không cần thế chấp trên lazada.vn ?, Lazada.vn là một trong nhưng trang thương mại điện tử có liên kết với trên 20 ngân hàng lớn ở Việt Nam, Dưới đây là bài viết tổng quát hướng dẫn mọi người có thêm thông tin mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng master card không cần thế chấp trên Lazada.vn,

#1: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị (sau khuyến mãi) lớn hơn hoặc bằng ba triệu đồng.

THỂ LỆ CHUNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% bằng thẻ tín dụng

– Chỉ áp dụng cho sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên (Sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá – nếu có).

– Một đơn hàng chỉ đặt một sản phẩm, quý khách có thể mua trả góp nhiều lần bằng nhiều đơn hàng khác nhau (tùy vào hạn mức thẻ tín dụng của quý khách).

– Qúy khách chỉ được tham gia trả góp nếu chọn phương thức thanh toán “Trả góp bằng thẻ tín dụng” tại bước thanh toán cuối cùng trước khi nhấn “Đặt hàng”.

– Mỗi ngân hàng sẽ hỗ trợ những kỳ hạn trả góp khác nhau. Quý khách vui lòng chọn đúng kỳ hạn được hỗ trợ bởi ngân hàng của mình.

– Trong mỗi đơn hàng đăng ký trả góp, qúy khách sẽ không được hưởng bất kỳ khuyến mãi nào từ ngân hàng mà quý khách đang sử dụng cho đơn hàng đó.

– Qúy khách cần đọc kỹ thể lệ chương trình trả góp của các ngân hàng bằng cách nhấp vào logo từng ngân hàng ngay phía trên. Lưu ý: một số ngân hàng có thu phí chuyển đổi giao dịch từ khách hàng trên mỗi giao dịch trả góp .

– Qúy khách sẽ không được hủy giao dịch trả góp sau khi đã thông báo chuyển đổi trả góp với ngân hàng.

– Chương trình không áp dụng cho giao dịch xuất phát từ thẻ phụ.

– Bằng việc nhấn “Đặt Hàng”, quý khách cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều Khoản của chương trình Trả góp lãi suât 0% bằng thẻ tín dụng.

– Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1007.

#2: Lưu ý: Chương trình ‘Trả góp lãi suất 0%’ dành cho chủ thẻ của các ngân hàng sau, click để tham khảo theo chương trình riêng của các ngân hàng (cập nhập đến 9/17):Sacombank, HSBC, Citibank, Vpbank, VIB, Eximbank, Vietinbank, Fe Credit, TPbank, Standard chartered.

 

#3:Hướng dẫn thanh toán trả góp 0%

Bước 1: Quý khách vui lòng chọn một sản phẩm lớn hơn 3 triệu để thanh toán và tham gia chương trình trả góp.

Bước 2:Tại trang chi tiết sản phẩm, quý khách vui lòng chọn Mua ngay hoặc chọn thông tin trả góp tương ứng theo từng sản phẩm. Lưu ý: Mỗi đơn hàng mua trả góp chỉ mua được tối đa một sản phẩm.

Bước 3:Nếu quý khách đã đăng nhập tài khoản trước đó, website sẽ chuyển đến bước thanh toán cuối cùng (vui lòng xem tiếp bước 4). Trong trường hợp quý khách vẫn chưa đăng nhập thành viên, xin vui lòng hoàn tất các bước thông tin trước khi đến bước thanh toán.

Bước 4:Tại giao diện thanh toán cuối cùng, quý khách vui lòng chọn hình thức trả góp bằng thẻ tín dung. Lưu ý hiện nay Lazada chỉ hỗ trợ hình thức trả góp cho các ngân hàng phía trên, quý khách vui lòng click vào từng ngân hàng xem thêm thông tin và thể lệ.
Tại ô điền thông tin tài khoản thẻ xin vui lòng điền chính xác nội dung thông tin thẻ.
Bước 5: Trong trường hợp quý khách sử dụng mã giảm giá, quý khách vui lòng nhập mã giảm giá vào ô xong chọn ok
lưu ý: Để tham gia chương trình trả góp, mức giá sản phẩm cuối cùng sau khi áp dụng các chương trình khuyến mãi của Lazada ( bao gồm áp dụng voucher hoặc giảm trực tiếp vào sản phẩm.) phải có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3.000.000VND trở lên. Qúy khách nếu tham gia trả góp của ngân hàng nào thì không được sử dụng Voucher giảm giá của ngân hàng đó trên Lazada.
Bước 6:Quý khách vui lòng chọn đặt hàng để hoàn tất giao dịch. Nếu đơn hàng của quý khách được xác minh thành công, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn và email xác nhận trong vòng 24 giờ làm việc tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.